Năm 2019 thị trường có thể sẽ khan hiếm về nguồn hàng

Thị trường bất động sản năm 2019 có thể sẽ là năm khan hiếm về nguồn cung. Do nhiều yếu tổ khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc săn quỹ đất và bung hàng

Ngày đăng: 28-02-2019

483 lượt xem

Vấn đề ảnh hưởng đến tình hình thị trường bất động sản năm 2019 các doanh nghiệp có sẵn quỹ đất nhưng chưa thể bung ra vì pháp lý không còn dễ dàng như thời gian trước.

Về nguồn vốn quá trình phê duyệt kéo dài và việc tìm quỹ đất “sạch” pháp lỹ minh bạch cũng như thời gian hoàn thành pháp lý dự án kéo dài kiến các doanh nghiệp khó khan trong việc bung hàng.

Nguồn cung thị trường bất động sản năm 2019 khan hiếm trên địa bàn TP HCM có thể dễ dàng nhìn thấy. Dự báo nguồn hàng năm 2019 sẽ ra vào cuối năm hiện tại các dự án đang trong quá trình hoàn thành pháp lý. Dù vậy năm 2019 vẫn không nhiều các dự án lớn được ra mắt theo nhiều doanh nghiệp chia sẽ.

Một số doanh nghiệp cho rằng để có nguồn cung mới và phát triễn bền vững thì cần có sự hỗ trợ lớn từ cơ chế và chính sách nhà nước. Tại cuộc gặp gỡ mới đây giữa hiệp hội BĐS TPHCM và lãnh đạo TPHCM rất nhiều doanh nghiệp đều tỏ ra nguyện vọng tháo gỡ khó khăn về việc liên quan đến thủ tục và giải phóng mặt bằng, thuế… để thị trường phát triễn. Lãnh đạo đã ghi nhận những ý kiến này và hứa sẽ xem xét nhằm đảm bảo quyền lời của doanh nghiệp và người dân.

Xem thêm >Dự án Citi Alto quận 2<<

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE : 090 398 1314

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...