Evergreen Villa - Ngôi nhà xanh tại Thủ Đức

Biệt thự đẳng cấp ngay tại trung tâm của quận Thủ Đức. Đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và thư giãn cho chủ khách hàng sở hữu tại nơi đây. Evergreen Thủ Đức chính là dự án đẳng cấp cho khách hàng.
Evergreen Villa - Ngôi nhà xanh tại Thủ Đức

Biệt thự đẳng cấp ngay tại trung tâm của quận Thủ Đức. Đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và thư giãn cho chủ khách hàng sở hữu tại nơi đây. Evergreen Thủ Đức chính là dự án đẳng cấp cho khách hàng.

BIỆT THỰ EVERGREEN VILLA

Với tổng quy mô dự án gần 9.2 ha, bao gồm nhà phố và biệt thự đồng bộ và đẳng cấp ngay tại trung tâm quận Thủ Đức. Dự án EverGreen Villa được đánh giá là dự án kiểu mẫu xanh tại khu vực này. Với công viên trung tâm và Hồ Cảnh Quan rộng 6000m2. Đây được coi là điểm nhấn đặc biệt của dự án. 
Dãy biệt thự xung quanh đầy màu sắc đại diện cho nhịp sống hiện đại của cư dân, thì hồ cảnh quan ở trung tâm mang đến sự thanh bình, yên tĩnh – mang thiên nhiên đến gần hơn với con người. Để sau một ngày làm việc vất vả, gia đình bạn cùng tản bộ, trò chuyện quanh hồ và ngắm nhìn làn nước trong xanh tĩnh lặng nơi mặt hồ, đó sẽ là những giây phút làm dịu đi những mệt nhọc, thăng trầm của cuộc sống.

BIỆT THỰ XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Với 30 căn biệt thự Evergreen Villa sở hữu view hồ với 6000 m2 nằm ngay trung tâm của dự án Quy Hoạch hơn 9,1 ha và là nơi có vị trí đắc địa tại trung tâm Thủ Đức. Nằm trên 2 mặt tiền đường chính là cầu nối giao thương của quận Thủ Đức. Cách Trung tâm thương mại, Chợ và các dịch vụ tiện ích bệnh viện trường học…. Chỉ trong bán kính 5km.
Đặc biệt đây là một trọng những biệt thự có Giá tốt nhất khu vực quận Thủ Đức mà không dự án nào có thể cạnh tranh được. EverGren Villa là một nơi đẳng cấp đáng sống và đáng sở hữu nhất tại khu vực này. 
 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA EVERGREEN VILLA

Evergreen Thủ Đức Tọa lạc trên mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, tuyến đường thuộc trung tâm Quận Thủ Đức và liền kề với đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân không chỉ dễ dàng tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện trong bán kinh 5km mà còn sở hữu cơ hội gia tăng giá trị đầy tiềm năng. Thêm vào đó, hơn 3 năm trở lại đây, với định hướng phát triển thành phố về khu Đông, hàng loạt công trình giao thông trọng điểm được xây dựng như: xa lộ Hà Nội, tuyến Phạm Văn Đồng… đã đưa Thủ Đức đến gần Trung tâm Quận 1 và dễ dàng kết nối giao thương với nhiều quận huyện trung tâm thành phố hơn.
 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE : 090 398 1314

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...