Biệt thự xanh tại Thủ Đức

Khu biệt thự đẳng cấp ngay tại trung tâm quận Thủ Đức. Nằm trong quần thể khu đô thị trí thức, mang lại cho khách hàng nơi nghỉ dưỡng và môi trường sống than thiện với thiên nhiên. Biệt thự Evergreen là nơi đáng sống tại TPHCM
Biệt thự xanh tại Thủ Đức

Khu biệt thự đẳng cấp ngay tại trung tâm quận Thủ Đức.  Nằm trong quần thể khu đô thị trí thức, mang lại cho khách hàng nơi nghỉ dưỡng và môi trường sống than thiện với thiên nhiên. Biệt thự Evergreen là nơi đáng sống tại TPHCM

BIỆT THỰ EVERGREEN VILLA

Quy mô dự án 9,2 hecta, nằm trong khu quy hoạch đồng bộ và hiện đại. 30 căn biệt thự view hồ cảnh quan rộng 6000m2, là điểm nhấn đặc biệt của dự án Evergreen Thủ Đức với nhiều mảng xanh bao quanh bờ hồ cùng hàng loạt các chòi nghỉ xung quanh bờ hồ. Sự tĩnh lặng và không khí trong lành tạo một môi trường sống xanh cùng thiên nhiên.

KHU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Với 30 căn biệt thự Evergreen Villa sở hữu view hồ với 6000 m2 nằm ngay trung tâm của Quận Thủ Đức. Là nơi an cư, nghỉ dưỡng giành cho những khách hàng cực kì đẳng cấp. Evergreen Thủ Đức Tọa lạc trên mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, tuyến đường thuộc trung tâm Quận Thủ Đức và liền kề với đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân không chỉ dễ dàng tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện trong bán kinh 5km mà còn sở hữu cơ hội gia tăng giá trị đầy tiềm năng.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM QUẬN THỦ ĐỨC

Evergreen Thủ Đức Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, tuyến đường thuộc trung tâm Quận Thủ Đức và liền kề với đại lộ Phạm Văn Đồng,cư dân dễ dàng di chuyển tới hàng loạt các tiện ích lớn của quận Thủ Đức: Bệnh viện Quận Thủ Đức, Vincom Thủ Đức, Chợ Thủ Đức, Đại học Sư phạm kỹ thuật, sân bay Tân Sơn Nhất…. mang đến cho khách hàng một cuộc sống cực kì hiện đại.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE : 090 398 1314

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...