Biệt thự xanh giữa lòng đô thị

Với mức giá 7,9 tỷ/căn biệt thự và thanh toán dài hạn 24 tháng cùng với sự đảm bảo cũng như hỗ trợ cho vay của ngân hàng ABBank lên tới 70% giúp cho việc sở hữu căn biệt thự Evergreen Villa trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết.
Biệt thự xanh giữa lòng đô thị

BIỆT THỰ XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

“Được xây dựng trên tổng quy mô 9,2ha, đặc biệt với 30 căn biệt thự EverGreen Villa xanh cao cấp giữa trung tâm quận Thủ Đức, dự án Evergreen Villa  được quy hoạch thành khu dân cư xanh và hiện đại. Mỗi ngôi nhà được thiết kế đan xen nhiều mảng xanh, giàu tính thẩm mỹ, gần gũi với thiên nhiên ngay tại trung tâm quận Thủ Đức, kiến tạo một không gian sống đầy đủ tiện nghi và hài hòa giữa thiên nhiên trong lành và thanh bình. EverGreen Thủ Đức  sống xanh giữa lòng đô thị.

 

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP GIÁ SONG LẬP

Với mức giá 7,9 tỷ/căn biệt thự Thủ Đức và thanh toán dài hạn 24 tháng cùng với sự đảm bảo cũng như hỗ trợ cho vay của ngân hàng ABBank lên tới 70% giúp cho việc sở hữu căn biệt thự Evergreen trở nên vô cùng  dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, Evergreen Villa là dự án biệt thự “Xanh” vô cùng hiếm hoi tại khu Đông Sài tạo nên giá trị khác biệt nhất trên thị trường BĐS TP.HCM trong quý 4/2017. EverGreen Thủ Đức biệt thự đơn lập giá song lập.

 

 

BIỆT THỰ VIEW HỒ NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Nằm trong khu đô thị 9,2ha giữa trung tâm Thủ Đức, giá cả đất đắt đỏ và hiếm hoi bật nhất thành phố, nhưng Biệt Thự EverGreen Villa lại sở hữu 6000m2 hồ cảnh quan, tạo không khí thoáng mát và cảnh quan tuyệt đẹp, thơ mộng như Đà Lạt ngay tại trung tâm Thành Phố. Hệ thống cây xanh cũng như các công viên ven hồ tô đậm thêm bức tranh vốn dĩ đã thanh bình mà sang trọng. EverGreen Villa Thủ Đức sở hữu những thế mạnh trên nhưng chỉ 7,9 tỷ thanh toán 24 tháng.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE : 090 398 1314

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...