Biệt thự đẳng cấp tại trung tâm Thủ Đức

Đón đầu xu hướng bắt kịp nhịp sống của những khách hàng đẳng cấp muốn tìm đến một nơi sang trọng và đẳng cấp giành cho riêng mình. Biệt thự EverGreen Villa là nơi mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn
Biệt thự đẳng cấp tại trung tâm Thủ Đức

Đón đầu xu hướng bắt kịp nhịp sống của những khách hàng đẳng cấp muốn tìm đến một nơi sang trọng và đẳng cấp giành cho riêng mình. Biệt thự EverGreen Villa là nơi mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn

BIỆT THỰ XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Với 30 căn biệt thự đẳng cấp sở hữu view hồ với 6000 m2 nằm ngay trung tâm của dự án Quy Hoạch hơn 9,1 ha và là nơi có vị trí đắc địa tại trung tâm Thủ Đức. Nằm trên 2 mặt tiền đường chính là cầu nối giao thương của quận Thủ Đức. Cách Trung tâm thương mại, Chợ và các dịch vụ tiện ích bệnh viện trường học…. Chỉ trong bán kính 5km.

Đặc biệt đây là một trọng những biệt thự có Giá tốt nhất khu vực quận Thủ Đức mà không dự án nào có thể cạnh tranh được. EverGren Villa là một nơi đẳng cấp đáng sống và đáng sở hữu nhất tại khu vực này.

BIỆT THỰ VIEW HỒ NGAY TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Là khu biệt thự xanh ngay tại trung tâm quận Thủ Đức, sát khu dân cư hiện hữu, sinh hoạt sầm uất với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối giao thông với các khu vực nội thành thuận lợi, các tiện ích khu vực xung quanh Dự án như: chợ Thủ Đức, đầu mối nông sản Thủ Đức, bến xe Miền Đông, Sân Bay Tân Sân Nhất và hệ thống các trường Đại học tại Thủ Đức, các khu Công Nghiệp Sóng Thần & khu công nghệ cao....

 

BIỆT THỰ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP TẠI THỦ ĐỨC

Dự án biệt thự EverGreen Villa ngay tại trung tâm quận Thủ Đức đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng cũng như là sinh hoạt gia đình, phục vụ đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ cho khách hàng sở hữu nơi đây.

Cơ cấu sản phẩm với nhiều loại dạng biệt thự & nhà phố liên kế với diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu hiện tại của nhiều đối tượng khách hàng.

Tiện nghi được đầu tư đẳng cấp cho việc thư giãn của cư dân như công viên vui chơi và hồ cảnh quan không những tạo mỹ quan cho căn nhà của mình mà còn tạo ra không gian mát cho toàn khu vực. Với những đặc điểm nổi bật như trên, dự án biệt thư EverGreen Villa Thủ Đức hoàn toàn tự tin mang lại cho bạn một giá trị sống đích thực trong một không gian xanh mát, sang trọng và hoàn toàn tiện nghi.

 

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE : 090 398 1314

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...