Dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc

Thăng Long Real Group vừa chính thức công bố dự án khu nhà ở thấp tầng Đông Tăng Long Hưng Lộc là một tiểu khu nằm trong khu đô thị Đông Tăng Long một sản phẩm được các nhà đầu tư mong đợi chứa đựng nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi. Đông Tăng Long Hưng Lộc đang chứng tỏ mình là nơi “dễ đầu tư - vui an cư”.
Dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc

Khu Đông TPHCM đang thay da đổi thịt từng ngày bắt nguồn từ chính sách phát triễn hạ tầng mạnh về phía Đông của chính quyền Thành Phố

Qua đó Thăng Long Real Group vừa chính thức công bố dự án khu nhà ở thấp tầng Đông Tăng Long Hưng Lộc là một tiểu khu nằm trong khu đô thị Đông Tăng Long một sản phẩm được các nhà đầu tư mong đợi chứa đựng nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi. Dự án tọa lạc tại quận 9 với giá trị tăng không ngừng ( từ 2015 đến nay tăng 25%). Đông Tăng Long Hưng Lộc càng chứng tỏ mình là nơi “dễ đầu tư - vui an cư”.

Thông tin dự án

Tên dự án: Đông Tăng Long Hưng Lộc

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triễn đô thị Ba Son

Quy mô: 272 căn (nhà vườn liền kề + nhà liền kề có sân vườn)

Diện tích: 5x20, 8x20

Vị trí chiến lược

 

 • Phía Bắc: Giáp trung tâm hành chính quận 9
 •  
 • Phía Nam: Giáp đường Nguyễn Duy Trinh
 •  
 • Phía đông: giáp đường vành đai 3 ( lộ giới 120m)
 •  
 • Phía tây: giáp với đường Lã Xuân Oai.

 

Đông Tăng Long Hưng Lộc đang thể hiện nhiều ưu thế khi nằm trong vùng vị trí vàng trung tâm quận 9 kết nối đến các tuyến giao thông cũng như tiện ích lớn như vành đai 2, vành đai 3, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, trung tâm tài chính Thủ Thiêm, sân bay Long Thành khi hoàn thành.

Quy hoạch tổng thể dự án Đông Tăng Long

 

Đông Tăng Long Hưng Lộc với 6 điểm nhấn đặc biệt.

“ DỄ ĐẦU TƯ”

 • Với tất cả các nhà đầu tư pháp lý luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu dự án đã có số đỏ của CĐT Ba Son, sổ hồng sẽ được tách ra từng căn.
 • Lợi nhuận bền vững nằm trong khu đông TPHCM đang là trọng điểm phát triễn cơ sở hạ tầng và được quy hoạch bài bản và hiện đại dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc hoàn toàn có thể tăng giá mạnh mẻ trong thời gian tới.
 • Cơ hội trong tầm tay với việc thanh toán làm nhiều đợt giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong bài toán tài chính. 

=> Với tính pháp lý an toàn và có cơ hội tăng giá cao dự án Đông Tăng Long Hưng Lộc sẽ là kênh đầu tư an toàn với tỷ suất sinh lợi cao trong tương lai

Đăng ký đi xem dự án TẠI ĐÂY

“ VUI AN CƯ”

 • Vị trí đắc địa giao thông thuận lợi: dự án kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch của quận 9 nói riêng và khu vực phía Đông TPHCM nói chung. Tại đây mỗi cư dẫn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm (quận 1) và các khu đô thị lớn của TPHCM ( quận 2 và quận 7…)
 • Cuộc sống tiện nghi: trực thuộc khu đô thị Đông Tăng Long được quy hoạch với đầy đủ các chức năng như giáo dục, giải trí, y tế… Đăng ký đi xem dự án TẠI ĐÂY
   
 • Kiến trúc hiện đại và đa dạng khi sở hữu 2 loại sản phẩm nhà liền kề có sân vườn với phong cách kiến trúc đương đại

=> Khi quyết định an cư tại đây mỗi khách hàng đều được sống trong một khu vực với hạ tầng đồng bộ và đầy đủ tiện ích, với thiết kế găn liền với thiên nhiên sẽ đem một không gian sống lý tưởng

 

Qua đó Đông Tăng Long Hưng Lộc có thể đem lại cở hội đầu tư cực tốt khi cơ sở hạ tầng phát triễn mạnh mẽ, khi dân cư trong khu vực mỗi ngày một đông với quy hoạch bài bản và đồng bộ.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE : 090 398 1314

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ...