• Nam Long công bố dự án AKARI BÌNH TÂN

  Akari City Nam Long tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay đoạn giao giữa Võ Văn Kiệt và Hồ Học Lãm. Vị trí dự án rất thuận lợi khi có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố bằng đại lộ Võ Văn Kiệt

  Vừa qua CĐT Nam Long vừa công bố một dự án căn hộ mới thuộc dòng FLORA sản phẩm lần này được hợp tác với 2 đối tác Nhật Bản. Hứa hẹn là KINH ĐÔ ÁNH SÁNG mới tại khu vực phía tây Sài Gòn. Tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt và ngay mặt tiền thủ phủ xe hơi tại TPHCM.

  Tổng quan dự án

  Tên dự án: Căn hộ Akari City

  Vị trí: đại lộ Võ Văn Kiệt

  CĐT: Công ty CP Nam Long hợp tác với 2 đối tác Nhật

  Xây dựng: Contecons

  Quy mô: 4660 căn hộ

  Mở bán: Dự kiến tháng 10/2018 dự kiến mở bán 1.862 căn (5block)

  Giá bán: 1,5 tỷ/ căn 2PN

  Thanh toán: chỉ 50% theo tiến độ cho đến khi nhận nhà

  Vị trí dự án Akari City

   

  Akari City Nam Long tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các quận 5,2,10,4,8. Ngay thủ phủ xe hơi lớn nhất tại TPHCM

   

  Thiết kế hoàn hảo

   

  Dự án được thiết kế để trợ thành 1 nơi kết hợp hài hòa giữa phố thị sôi động và khoảng khắc riêng tư cho mỗi gia chủ.

  Phố thị sôi động:

  Khách hàng chỉ cần bước chân ra khỏi căn nhà sẽ là phố thị sôi động với đại lộ thương mại rộng 30m mỗi bên lề đường 6m. Và quảng trường trung tâm 2500m2. Khu căn hộ văn phòng và thương mại ngay cổng dự án.

  Khoảng khách riêng tư:

  Không những vậy CĐT còn mạng đến sự riêng tư cho từng ngôi nhà với đầy đủ các tiện ích nội khu ngoài trời và trong nhà như: hồ bơi tràn, gym, yoga, lối dạo bộ kèm với những mãng xanh sẽ mang đến cuộc sống chất lượng cho mỗi gia đình.

   

  Thiết kế trong mỗi căn hộ:

  Mỗi căn hộ tại Akari City Nam Long được thiết kế với đầy đủ các diện tích 56m2 - 121m2 mang đậm phong cách Nhật. Với thiết kế đảm bảo 100% hưởng ánh sáng và gió tự nhiên. Đặc biệt dự án còn có căn hộ DUAL KEY giúp gia chủ có thể vừa tận hưởng cuộc sống vừa mạng lại lợi nhuận từ chính căn hộ của mình.

  An toàn trong phòng cháy chữa cháy cho mỗi căn hộ

   

   

  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  HOTLINE : 090 398 1314

   

  Ngày đăng: 30-08-2018 1,067 lượt xem